HillTop Valley Golf Club

Xã Dân Hạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình, Việt Nam

65km from Hanoi center
192 ha
Số người chơi: 1 - 4
Số lỗ: 18 lỗ

Các tiện ích & dịch vụ

- Dịch vụ ăn uống

- Mua sắm

- Phòng thay đồ

- Sân tập golf

- Dịch vụ ăn uống

- Mua sắm

- Phòng thay đồ

- Sân tập golf

Xem bản đồ

Giờ hoạt động

xem tee times

HillTop Valley Golf Club

Tọa lạc ở một vị trí hoàn hảo để ngắm nhìn khung cảnh ngoạn mục của toàn bộ khu vực xung quanh tỉnh Hòa Bình, sân gôn Hilltop Valley được xây dựng để trở thành một điểm đến với gôn hàng đầu của Việt Nam.
Sân gôn Hilltop Valley 27 hố được thiết kế bởi IMG. Nằm giữa khung cảnh hùng vĩ của tỉnh Hòa Bình, sân gôn mang đến cho người chơi tầm nhìn tuyệt đẹp ra dãy núi Ba Vì và sông Đà. Sân gôn 71 par mang đến cho người chơi hai nửa 9 hố độc đáo và tương phản. Nửa 9 hố đầu của sân gôn dường như dịu dàng hơn khi nằm uốn khúc qua thung lũng xinh tươi, có một dòng suối chảy qua thung lũng mà gôn thủ sẽ cần nhận biết để tránh. Fairway rộng và cỏ green mượt mà sẽ giúp cho gôn thủ có cơ hội đạt birdie. Gôn thủ sẽ phải chú ý có 3 hố par 3 ở nửa 9 hố đầu.

9 hố sau bắt đầu ngay lập tức theo một con đường dốc lên green số 10 mà có thể nhìn thấy nhiều rặng núi nhấp nhô phía trước. Đây thực sự là một thách thức khác biệt hẳn so với 9 hố đầu, và sự chính xác sẽ là chìa khóa để chơi những hố này.

Leo lên điểm cao nhất của sân gôn sẽ là hố 12, gôn thủ sẽ nhìn thấy toàn cảnh của thành phố Hòa Bình và vùng ngoại ô cũng như núi Ba Vì. Gôn thủ sẽ cần tập trung trong lúc chơi, nếu không sự cám dỗ của khung cảnh tuyệt vời sẽ làm họ mất tập trung. Khi sân gôn chạy dài từ sườn núi này đến sườn núi khác gôn thủ sẽ được trải nghiệm 2 trong những hố par 3 thú vị nhất Việt Nam. Với khoảng cách khoảng 45m cú phát bóng từ hố 13 sẽ đưa bóng rơi xuống green trải rộng phía dưới, đây thực sự là mạo hiểm mà gôn thủ phải trải qua tại hố này.
Cỏ Sunday Bermuda được cắt tỉa cẩn thận sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác chắc chắn trên bề mặt cỏ trong suốt quá trình chơi.
Điểm kết thúc của sân gôn nằm gần nhà Câu Lạc Bộ sẽ đưa gôn thủ nghỉ ngơi một cách nhanh chóng tiện lợi.
Hố 19 đến hố 27 sẽ là 9 hố hồi hộp đối với gôn thủ khi việc xây dựng sân được hoàn thành vào nửa cuối năm 2019.

  • Chơi golf tất cả các ngày trong tuần tại sân Hilltop Valley bao gồm: Green Fee, Caddie Fee, 1/2 Buggy. Muốn đặt sân golf Hilltop Valley giá tốt ở đâu? hãy liên hệ ngay Intergolf - golf booking việt Nam: 0915114666 Email: booking@intergolf.vn
  • Hilltop Valley Voucher - Hilltop Valley  Weekday - Đặt sân golf Hilltop Valley với voucher sân golf Hilltop Valley giá tốt nhất | Booking tee time golf Hilltop Valley best Price
Mô tả sân golftimes Tiện ích & dịch vụtimes
65km from Hanoi center

Diện tíchtimes: 192 ha

Số người chơi: 1 - 4times

Số lỗ: 18 lỗ

- Dịch vụ ăn uống

- Mua sắm

- Phòng thay đồ

- Sân tập golf

Mô tả đường golftimes

0.04275 sec| 1726.219 kb