Amber Hills Golf & Resort

Bắc Giang

55km
190 ha
Số người chơi: 1 - 4
Số lỗ: 18 lỗ

Các tiện ích & dịch vụ

  • Nhà Hàng
  • Proshop
  • Sân tập
  • Nhà Hàng
  • Proshop
  • Sân tập

Xem bản đồ

Giờ hoạt động

xem tee times

Amber Hills Golf & Resort

 

Sân golf Yên Dũng có diện tích 190 ha, quy mô 36 hố, được triển khai theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 gồm 18 hố sân Sườn đồi (Hillside) và giai đoạn 2 gồm 18 hố sân Thung lũng đá (Rock Valley).

Để tạo ra một sân golf ấn tượng, khác biệt, Công ty Albanese & Lutzke – Công ty thiết kế, quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ đã mang đến một thiết kế hài hòa với thiên nhiên tươi đẹp, hoàn hảo đến từng chi tiết. Tận dụng tối đa địa hình sườn núi tự nhiên, cùng với sự sắp đặt khéo léo của bẫy cát, bẫy nước, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên những đường golf đa dạng đưa đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi. Từng green và tee trên sân đều có tầm nhìn khác nhau, độc đáo.

Đến với Sân golf, dịch vụ Yên Dũng là đến với hệ thống biệt thự trong lòng sân golf mang phong cách hiện đại. Mỗi căn biệt thự thực sự là những tác phẩm nghệ thuật của không gian và ánh sáng, của sự giao hoà giữa kiến trúc và thiên nhiên, mang một cá tính đặc sắc và đầy sáng tạo.

 

 

VỊ TRÍ

 

Cách Hà Nội khoảng 50 km về phía Bắc
Địa hình độc đáo – đường golf đa dạng: gồm những khoảng thung lũng hẹp nằm ven theo nhiều gò núi, kề sát những cánh đồng xanh tốt
Nằm trọn trong quần thể dãy núi Nham Biền hùng vĩ – nơi 99 con chim phượng hoàng neo đậu

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QNK

Công ty cổ phần QNK, tiền thân là Công ty Cổ phần Bất động sản QNK, được thành lập vào ngày 13/05/2011 với 07 Công ty thành viên

QNK đang hướng tới là một tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực. Trong đó, lấy hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản làm nòng cốt, theo định hướng đầu tư các dự án bất động sản gắn liền với sân golf, quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện.

Công ty Cổ phần QNK hướng tới sẽ lọt vào top 100 doanh nghiệp lớn nhất về kinh doanh Bất động sản, du lịch và thể thao tại Việt Nam trong vòng 10 năm tới.

Để đạt được các mục tiêu đề ra, Công ty Cổ phần QNK thấu hiểu rằng: phải liên kết, hợp tác chặt chẽ với các công ty, tổ chức có uy tín và năng lực để cùng nhau phát triển bền vững. Bên cạnh đó, công ty luôn quan tâm tới lợi ích của các cổ đông, người lao động. Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng là một trong những triết lý kinh doanh nhân văn mà công ty đã và đang thực hiện.

- Sân golf Yên Dũng 3 năm liền được bình chọn là sân gofl thách thức nhất Việt Nam, là nơi tổ chức nhiều giải đấu golf nổi tiếng tại Việt Nam.


 

 

Giải vô địch hội golf Bắc Giang lần XV

Mô tả sân golftimes Tiện ích & dịch vụtimes
55km

Diện tíchtimes: 190 ha

Số người chơi: 1 - 4times

Số lỗ: 18 lỗ

  • Nhà Hàng
  • Proshop
  • Sân tập

Mô tả đường golftimes

Corn Hill Golf & Resort

Corn Hill Golf & Resort

Thôn An Phú, xã Khám Lạng, huyện Lục Nam, Bắc Giang

Người chơi: 1- 4 Số lỗ: 18 lỗ

5:30 - 17:30

Tee time

Giá ngày thường

1,550,000 VNĐ

Giá cuối tuần

2,750,000 VNĐ
0.06331 sec| 1903.5 kb