5 hãng bóng golf được ưa chuộng nhất năm 2021

07/10/2021 - Golf Tips

Tìm kiếm được quả bóng vừa cao cấp lại vừa phù hợp với túi tiền là điều không hề dễ. 5 quả bóng golf được ưa chuộng nhất năm 2021 dưới đây theo Golf.com sẽ giúp người chơi tiết kiệm một khoản trong sự nghiệp golf của mình.

1. Callaway ERC Soft

ERC Soft được thiết kế lớp vỏ hybrid mới, lõi chất lượng cao và lớp phủ ngoài dày dặn. Sản phẩm được đánh giá mang lại cú đánh mềm mại nhất cho golfer trên tại các Proshop Golf uy tín. Quỹ đạo bóng bay cao và độ xoáy thấp, bên cạnh đó có 2 màu là vàng, trắng giúp golfer dễ nhìn, tìm kiếm khi bóng golf thất lạc. Giá thành của Callaway ERC Soft phù hợp với hầu hết túi tiền của golfer, trên thị trường khoảng 1.000.000 VNĐ/hộp

2. Mizuno RB 566V

Bóng chơi gôn RB 566 V của Mizuno có mẫu 566 D-dimple độc ​​đáo, bề mặt có các vết lõm sâu có tác dụng giảm lực cản và tối ưu hóa độ xoáy. Quả bóng cũng có lớp vỏ mỏng, mềm mại mang lại cảm giác chơi tốt hơn. Khác với các loại bóng có lớp vỏ cứng tạo cho cú đánh có tốc độ bay cao hơn khi va chạm với mặt gậy. Bóng chỉ có 1 màu trắng và có giá khoảng 750.000 VNĐ/HỘP.

3. Srixon Q Star

Bóng golf Srixon QStar sử dụng 2 cấu trúc đặc biệt để nâng cao hiệu suất cú đánh. Đầu tiên là lõi bóng mềm nhưng bên ngoài lại chắc chắn tạo cho cú đánh độ mềm mại và nảy nhất định, thứ hai là vỏ của bóng sử dụng công nghệ liên kết phần tử linh hoạt để các rãnh như mặt gậy đào vào sâu hơn, độ xoáy tốt hơn. Có hai màu vàng và trắng tất cả, golfer chỉ cần bỏ ra khoảng 675.000 VNĐ/HỘP là có thể sở hữu được bóng golf này.

4. TaylorMade

Bóng golf của thương hiệu này không còn xa lạ với các tay golf, lớp phủ 100% urethane tăng khả năng tương tác giữa bóng và rãnh mặt gậy tạo ra nhiều xoáy ngược của bóng. Chất liệu của quá bóng cũng là chất liệu mềm dẻo, đàn hồi làm cho golfer có cảm giác tốt và tự nhiên hơn. Đây cũng là quả bóng golf được nhiều tay golf chuyên nghiệp sử dụng trong các giải đấu.

Trên thị trường hiện nay bóng golf TaylorMade được bán với giá khoảng 1.000.000 VNĐ/HỘP

5. Wilson Duo Professional

Với lớp vỏ urethane, Wilson Duo mang lại cảm giác mềm mại nhất có thể khi đánh ở cấp độ Tour, độ nén bóng lên đến 60 chính vì thế Wilson Duo không gặp bất cứ vấn đề gì làm cú đánh bị lỗi. Độ xoáy cũng tăng lên tới 6 % và bên cạnh lõi có thêm một lớp ionomer bao quang truyền năng lượng hiệu quả khi mặt gậy tiếp xúc với bóng.

Có ba màu trắng, vàng và xanh lá, tuy nhiên màu xanh lá thường không được sử dụng nhiều vì trùng với màu cỏ của sân golf, sẽ khó nhìn và đánh trúng. Hiện nay Wilson Duo Professional được bán với giá khoảng 1.000.000 VNĐ/HỘP..

Với những golfer mới có thể cân nhắc mua những loại bóng golf này vừa có thể đảm bảo được chất lượng cú đánh vừa rẻ với túi tiền. Hoặc có thể tham khảo mua lại những quả bóng cũ để sử dụng trong các buổi luyện tập còn bóng golf mới sẽ dành cho buổi thi đấu cao cấp. 

 

0.10931 sec| 1740.938 kb