SÂN GOLF THANH LANH – TUYỆT PHẨM GOLF MỚI NHẤT TẠI VĨNH PHÚC

29/03/2021 - Tin trong nước

Cách Hà Nội 65km, cách sân bay Nội Bài chỉ 45km, Sân golf Thanh Lanh nằm trong dự án khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo đang được chủ đầu tư xây dựng và nhanh chóng đi vào hoàn thiện, phục vụ golfer cả nước.
Sau tác phẩm Tam Đao Golf Club, Tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục xây dựng thêm một tuyệt phẩm sân golf mới nằm ở phía Nam dãy núi Tam Đảo, đó là Sân golf Thanh Lanh – Serena Valley Golf & Club.
Một góc sân golf Thanh Lanh
Thanh Lanh thuộc địa phận xã Trung Mỹ, Huyện Bình Xuyên của tỉnh Vĩnh Phúc. Trước mặt sân golf nhìn ra Hồ Thanh Lanh rộng lớn nhưng êm đềm, lưng tựa vào dãy núi Tam Đảo hùng vĩ. Mặt hồ Thanh Lanh yên ả, bốn mùa nước vẫn trong xanh như thế, bao quanh là các dãy đồi núi thấp trập trùng quy tụ tạo nên một khung cảnh thiên địa hữu tình.
Sân golf Thanh Lanh rộng 73ha gồm 18 lỗ tiêu chuẩn - là một phần trong dự án khu du lịch sinh thái của Công ty CP Nam Tam Đảo. Khởi công từ năm 2019, đến nay, sân golf đã được trồng cỏ có hệ thống tưới tiêu, chăm sóc hằng ngày. Các bẫy cát, bẫy nước, suối, hồ cầu cống cũng đang trong quá trình xây dựng và có lẽ sẽ nhanh chóng đi vào khâu hoàn thiện.
Sân cỏ được chăm sóc rất cẩn thận
Bẫy cát cũng được san phẳng.
Club House được thiết kế, xây dựng theo mô hình lâu đài, đằng trước nhìn ra sân golf, đằng sau là hệ thống Villas, Biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ golfer trong các tour du lịch golf dài ngày. Nhìn vào mô hình sân golf Thanh Lanh, ta có thể thấy bóng dáng của một tòa lâu đài nguy nga, nhưng rất hiện đại, thời thượng trong cấu trúc.
Club House sân golf Thanh Lanh
Sân golf Thanh Lanh tận dụng vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, hòa quyện cùng tiếng gió rì rào từ khu rừng hùng vĩ Quốc gia Tam Đảo. Gió thổi qua thung lũng mộng mơ, len vào các dãy núi đá, đem lại cho ta cảm giác mát mẻ đến vô cùng khi đặt chân đến nơi đây. Phải nói rằng Tam Đảo đã đem lại cho Vĩnh Phúc một tuyệt tác thiên nhiên rất biết níu chân du khách.
Với sự xuất hiện của Thanh Lanh, chắc chắn rằng các sân golf xuất hiện trước sẽ phải dè chừng. Vì sân golf mới rất thu hút đối tượng khách muốn được trải nghiệm, và với khung cảnh đẹp đẽ nơi đây đi kèm với sự chu đáo về dịch vụ thì rất dễ có thể biến đổi member của sân khác thành golfer quen thuộc của Thanh Lanh. Chúc Thanh Lanh nhanh chóng đi vào hoạt động và phát triển.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về sân golf Thanh Lanh đến các golfer. Mọi câu hỏi về giá đặt sân golf, tee-time, booking golf xin vui lòng gọi đến hotline: 0964.525.999 / 0966.756.777.
 
0.09914 sec| 1834.758 kb