Những trải nghiệm thú vị về sân golf Đồi Rồng-Dragon Golf Links

21/03/2023 - Tin trong nước

Sân Golf Đồi Rồng có tên là Dragon Golf Links ở Đồ Sơn, Hải Phòng là sân golf mới nhất của thành phố Cảng, với kiến trúc thiên nhiên hài hòa, được thiết kế bởi nhà thiết kế danh tiếng: Cá mập trắng Greg Norman. Tầm nhìn hướng ra biển, sân golf này được nhiều golfer đến trải nghiệm và đánh giá là một trong những sân golf thú vị nhất Việt Nam.

Để di chuyển từ Hà Nội đến sân golf Đồi Rồng, golfer nên lựa chọn cung đường đi cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và tùy vào tình hình giao thông mà thời gian di chuyển đến Đồi Rồng sẽ từ 1.5 đến 2 giờ lái xe.

Khi đến với Đồi Rồng, kiến trúc độc đáo, tinh tế của Club House và không gian xanh xung quanh sẽ là điểm gây ấn tượng mạnh đầu tiên cho người chơi mới đặt chân đến.

Tiếp theo sẽ là sự tiện nghi và chuyên nghiệp đến từ nhân viên phục vụ các phòng chức năng của sân golf như: Nhân viên bảo vệ, Caddie, Lễ tân, Locker, nhà hàng, …..

Sân golf thiết kế 18 hố golf đối xứng, nằm trong khu đô thị mới Đồi Rồng có tổng diện tích hơn 160 ha, gồm 7 lỗ nằm dọc theo bãi biển và 11 lỗ nằm trên khu đất cao. Sự đối xứng giữa các hố golf là một trong những đặc điểm nổi bật của sân golf Đồi Rồng - Dragon Golf Links. Cụ thể, các hố golf được thiết kế đối xứng theo trục chéo giữa sân, tức là hố số 1 đối xứng với hố số 10, hố số 2 đối xứng với hố số 9, và tiếp tục như vậy cho đến hố số 9 đối xứng với hố số 18. 

Faiway và Green được trang bị bởi cỏ bermuda và zoysia , khiến cho bóng di chuyển trơn tru và đạt được tốc độ lý tưởng.

Caddie sân Golf Đồi Rồng được đánh giá có trình độ đọc line tốt, nhiệt tình, thân thiện. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, xe điện đều mời hoàn toàn.

Đơn giá trải nghiệm ở một sân golf mới như Đồi Rồng hiện nay mà chỉ có 2.050.000 VNĐ/trong tuần, 2.600.000 VNĐ/cuối tuần là vô cùng hấp dẫn. So với các sân khác tại Hải Phòng thì Đồi Rồng đang là sân golf giá tốt nhất thành phố Cảng.

Về tổng thể, sân golf Đồi Rồng hay còn gọi là Dragon Golf Links có nét đẹp riêng biệt về cảnh quan, tiện ích. Chi tiết đặc sắc tạo nên điểm nhấn đậm nét với golfer chính là thiết kế đối xứng của 18 hố golf và chất xúc tác chính là giá đặt chỗ ưu đãi.

Vậy hãy liên hệ và đặt tee-time trải nghiệm ngay Dragon Golf Links Sân Golf Đồi Rồng Đồ Sơn thời điểm này.

Hotline đặt giờ chơi sân golf Đồi Rồng: 0966 756 777 | 0964 525 999

0.08687 sec| 1843.563 kb