Intergolf - Cầu nối gắn kết những đam mê

12/08/2022 - Tin trong nước

Cách đây 11 năm, nhận thấy nhu cầu của giới thượng lưu khi tiếp cận bộ môn thể thao golf là rất lớn. Intergolf đã ra đời với sứ mệnh là nơi kết nối giữa sân golf và người chơi, biến môn thể thao ngoài trời này trở thành xu hướng của hiện tại.

11 năm phát triển của golf Việt Nam.

11 năm trước, golf vẫn là một thứ gì đó chỉ giới siêu giàu mới có thể tiếp cận. Trên sân golf chỉ lác đác bóng xe điện của người chơi và nghề kinh doanh golf cũng chưa được chuyên nghiệp, truyền thông cũng chưa mạnh mẽ. Một bước đột phá đã xuất hiện khi lần lượt các đại lý golf booking ra đời. Chính các đại lý booking golf đã đưa bộ môn này đến gần với mọi người hơn bởi chính sách về giá đặt sân quá tốt, dịch vụ đặt sân nhanh, hiệu quả, chính xác, marketing rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội. Điều đó đã dần dần làm thay đổi bộ mặt của môn golf tại Việt Nam.

Dễ thấy hiện nay, golf đã trở lên phổ biến trên toàn quốc. Các học viện dạy golf xuất hiện với sứ mệnh phổ cập môn golf cho các trường từ Tiểu học đến Đại học thuộc thế hệ GenZ Việt Nam. Bên cạnh đó thì trình độ chuyên môn của golfer Việt cũng dần dần được nâng cao, sản sinh ra những thế hệ vàng như Trần Lê Duy Nhất đến Nguyễn Anh Minh. Điều đó minh chứng nhu cầu chơi golf ở nước ta là vô cùng lớn và trình độ golf Việt mạnh lên rất nhanh.

Pro Trần Lê Duy Nhất

Thế hệ vàng của golf Việt Nam Nguyễn Anh Minh

Intergolf - Nơi gắn kết những đam mê.

Cũng là một trong những đại lý golf booking đời đầu, Intergolf đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ gắn kết đam mê chơi golf của giới mộ điệu với bộ môn golf. Khi việc tìm hiểu, học chơi golf, mua gậy chính hãng và đặt sân để trải nghiệm, tổ chức các giải đấu giao lưu còn khó khăn thì Intergolf là nơi để giải quyết những vấn đề đó. 

Nhà cung cấp dịch vụ đặt sân golf nhằm mang lại giá trị cho các golfer việt nam với tiêu chí:

- Nhanh chóng

- Giá tiết kiệm

- Phục vụ 24/7, tận tâm qua số Hotline: 0966.756.777 và 0964.525.999

- Booking tee time online: dễ dàng , thuận lợi, thanh toán trực tuyến qua thẻ và tài khoản ngân hàng. Luôn luôn có chương trình giảm giá cho các golfer khi đặt giờ chơi trực tuyến tại: golfbooking.com.vn

- Golfer sẽ được giảm giá trực tiếp trên các booking mà không cần phải đóng phí duy trì thành viên

- Golftournament: Intergolf nhận đặt booking đoàn, Tổ chức sự kiện golf với giá rẻ. Thiết kế và quản lý miễn phí.

- Nhận đặt các sân golf toàn việt nam với giá vô cùng ưu đãi, tiết kiệm.

Với kinh nghiệm 11 năm phục vụ giới chơi golf, Intergolf đã khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp, là nơi gửi gắm đáng tin cậy của golfer.  Không marketing ồn ào trên các nền tảng xã hội, không phô trương trong cách tổ chức các giải đấu, Intergolf tập trung vào lợi ích cốt lõi của khách hàng: Giá tốt, tận tâm và mang lại hạnh phúc. 

0.11682 sec| 1786.852 kb