Anara Binh Tien Golf Club

Thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

Cách sân bay Cam Ranh 39.2 km
80 ha
Số người chơi: 1 - 4
Số lỗ: 18 lỗ

Các tiện ích & dịch vụ

Sân golf 18 hố

Sân tập golf

Nhà câu lạc bộ

Nhà hàng

Pro Shop

Locker nam-nữ

Sân golf 18 hố

Sân tập golf

Nhà câu lạc bộ

Nhà hàng

Pro Shop

Locker nam-nữ

Xem bản đồ

Giờ hoạt động

xem tee times

Anara Binh Tien Golf Club

Giới thiệu về sân golf Nara Binh Tien Golf Club

Sân golf 18 hố ven biển độc đáo ở tỉnh Ninh Thuận, được thiết kế bởi 2 kiến trúc sư Kevin Ramsey và David Dale thuộc Golfplan - đơn vị nổi tiếng thế giới từng thiết kế các sân golf tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Nara Bình Tiên Golf Club còn sở hữu vị trí địa lý đắc địa khi có tầm nhìn tự nhiên bao quát, hùng vĩ với: sườn núi thoải, rặng rừng xanh nằm trong khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa phía tây và hướng nhìn vô tận ra Biển Đông. 

Nara Bình Tiên golf club được vận hành bởi IMG - tập đoàn thế giới về thể thao, thời trang, sự kiện và truyền thông; nhằm đảm bảo Nara Bình Tiên Golf Club luôn ở tiêu chuẩn cao nhất. Hệ sinh thái của sân golf còn bao gồm không gian thư giãn, ăn uống ngoài trời để du khách có thể tận hưởng gió trời, mang đến không gian thư giãn trong khung cảnh độc đáo. Nơi đây được thiết kế phục vụ nhiều loại đồ uống cũng như đồ ăn nhẹ tươi ngon của vùng biển duyên hải miền Trung. Đặc biệt, 2 ngôi nhà lưng chừng bên bờ biển tại 2 điểm trạm dừng chân giữa hố số 4 - 5 và hố số 13 hứa hẹn mang đến một nơi nghỉ có khung cảnh độc đáo, tầm nhìn ra biển Bình Tiên hoang sơ.

Khu vực sân tập trải dài 285 yards được trang bị sân cỏ tự nhiên để phát bóng, 18 vịnh có mái che, bãi cỏ mục tiêu và boongke thực hành giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác như đang thực sự chơi trên sân golf. Với các tay golf trẻ hoặc người mới chơi, đây sẽ là không gian rèn luyện thú vị để có thể nâng cao khả năng, thỏa mãn niềm đam mê.

Bên cạnh đó, điểm nhấn ấn tượng của Nara Bình Tiên Golf Club là Club House 3 tầng nằm ngay trung tâm, được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao với nhà hàng 200 chỗ ngồi có tầm nhìn ra sân golf và đường bờ biển. Phòng đa năng rộng 172m2 với mái hiên nhìn bao quát, thực khách có thể nghỉ ngơi, tận hưởng không gian sống hiện đại giữa thiên nhiên. Tại đây các dịch vụ như: xông hơi, phòng trang điểm, đồ ăn giao theo yêu cầu… luôn sẵn sàng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. 

Tại sự kiện khánh thành, một golf thủ chia sẻ: “Đến với Nara Bình Tiên golf club, các golfer sẽ được hòa mình giữa tự nhiên với không gian núi và biển hoang sơ để trải nghiệm, thi đấu, vượt qua những giới hạn của bản thân và tận hưởng tiện ích cao cấp, xứng tầm”. 

 

Mô tả sân golftimes Tiện ích & dịch vụtimes
Cách sân bay Cam Ranh 39.2 km

Diện tíchtimes: 80 ha

Số người chơi: 1 - 4times

Số lỗ: 18 lỗ

Sân golf 18 hố

Sân tập golf

Nhà câu lạc bộ

Nhà hàng

Pro Shop

Locker nam-nữ

Mô tả đường golftimes

Sea Links Golf & Country Club

Sea Links Golf & Country Club

706B, khu phố 1, Hàm Tiến, tp. Phan Thiết, Bình Thuận

The distance from Ho Chi Minh city is 250km

Người chơi: 1- 4 Số lỗ: 18 lỗ

5:30 - 13:00

Tee time

Giá ngày thường

1,650,000 VNĐ

Giá cuối tuần

2,600,000 VNĐ
0.06123 sec| 1841.914 kb